Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận uy tín

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận uy tín, giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp thuê hoặc cho thuê văn phòng tại Phú Nhuận, việc sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận cho đến thời điểm này không còn là điều quá xa lạ. Cần rất nhiều thời gian và nhân lực để có thể hoàn trả mặt bằng văn phòng vì nó rất công phu, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, đòi hỏi sự am hiểu về mặt kỹ thuật của các tòa nhà. Hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu về loại dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao lại chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận của Taxi Tải Giá Rẻ

Kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Phú Nhuận đã thực hiện hoàn thành nhiều công trình dự án trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận khác. Đặc biệt là những lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng để đi vào sử dụng lại ngay.

Trong quá trình tháo dỡ những dự án đã hoàn thành, Chúng tôi cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng hay là mất mát thiết bị nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại khu vực tphcm, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao

Việc tháo dỡ, cũng như hoàn trả lại hiện trạng văn phòng đòi hỏi đội ngũ thợ đa dạng, bao gồm phải nhiều lĩnh vực khác nhau. Với Taxi Tải Giá Rẻ sở hữu đội ngũ nhân viên, và kỹ thuật viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: xây dựng, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ… nên sẽ đảm bảo đúng tiến độ công việc cho phía quý khách.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn mang trong mình sự nhiệt tình, trách nhiệm trong mỗi công việc, tận tâm và chu đáo, giúp cho công việc của khách hàng được thực hiện nhanh, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Chi phí, giá cả dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận cạnh tranh cao

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận với cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng với những mức giá thành phải chăng, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường nên khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Trước khi tiến hành bắt đầu công việc, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch và báo giá thật là chi tiết trong mỗi hợp đồng làm việc. Được sự đồng ý, chấp thuận của khách hàng, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ bắt tay vào thực hiện nó. Số tiền quý khách hàng cần phải thanh toán sẽ đúng như trong hợp đồng được kí, hoàn toàn sẽ không có chi phí phát sinh nào thêm.

 Tại sao lại chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận của Taxi Tải Giá Rẻ
Tại sao lại chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận của Taxi Tải Giá Rẻ

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, khảo sát và báo giá

Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cử đội ngũ tư vấn viên tới khảo sát tình hình công trình và cũng như chất lượng của địa điểm sau khi có được lịch hẹn gặp từ khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công đảm bảo đúng tiến hành một cách dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên những phương án và báo giá đối với các yêu cầu đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận

Nếu như khách hàng đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty chúng tôi sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in thành hai bản hợp đồng hoàn trả mặt bằng với các mục chi tiết và rõ ràng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và cũng như các chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Mọi quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận sẽ được giám sát một cách kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng sẽ được đảm bảo và trả lại nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện xong sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu phía khách hàng. Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với những kết quả của công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tiếp nhận những phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết các kiến nghị từ phía khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận tại Taxi Tải Giá Rẻ
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận tại Taxi Tải Giá Rẻ

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN
STT HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ/VNĐ GHI CHÚ
1 Phá dỡ trần thạch cao m2 60.000 Quý khách lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích từ 80m2 sàn trở lên. Và có vị trí gần chỗ đậu xe không cách xa quá 100m. Nếu vượt quá sẽ được tính phí khác.
2 Phá dỡ vách ngăn thạch cao m2 55.000
3 Phá dỡ tường gạch 110 m2 105.000
4 Phá dỡ tường gạch 220 m2 175.000
5 Dóc vữa tường xi măng m2 45.000
6 Phá sàn bê tông cốt thép 110 m2 185.000
7 Phá sàn bê tông cốt thép 220 m2 390.000
8 Đục nền gạch si măng m3 800.000
9 Phá cầu thang m2 310.000
10 Phá dầm, cột bê tông cốt thép mD 250.000
11 Phá Móng bê tông dạng khối m3 1.550.000
12 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 650.000
13 Tháo cửa gỗ cử nhôm kính Bộ 250.000
14 Tháo cửa kính cường lược, vách m2 100.000
15 Xe vận chuyển trạc 5m3 850.000
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận tại Taxi Tải Giá Rẻ

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận

Trước khi tiến hành dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Phú Nhuận bạn nên cần lưu ý điều gì?

 • Nếu được, bạn có thể thanh lý những vật dụng không cần thiết nhằm để việc tháo gỡ diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh
 • Có kế hoạch hoàn trả mặt bằng văn phòng một cách chi tiết để dễ dàng trong việc thống nhất thời gian sắp xếp, đóng gói cũng như di chuyển đồ đạc
 • Bạn nên lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian và công sức
 • Việc hoàn trả mặt bằng văn phòng cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện
 • Nên chọn lựa một giờ đẹp để thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc đi mà không bị cản trở và ảnh hưởng về mặt giao thông

Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?

Tuy nhiên, hầu hết các hợp đồng thuê mặt bằng đều theo quy định về việc hoàn trả mặt bằng nguyên trạng như ban đầu nên bạn cần cân nhắc phương án sửa chữa.

Tại Taxi Tải Giá Rẻ hay bất kỳ đơn vị thi công dịch vụ nào khác đều cần khảo sát thực tế để biết được những quy định chung, yêu cầu của Ban Quản Lý tòa nhà đó. Khảo sát được các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của phía khách hàng và đưa ra báo giá thật chi tiết, và cũng như thời gian thi công cụ thể. Bạn có thể thảo bảng giá tại công ty chúng tôi ở trang website này.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận ở đâu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Phú Nhuận cho bạn lựa chọn. Một trong những công ty uy tín hàng đầu bạn hiện nay bạn có thể tìm đến, đó chính là Taxi Tải Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng với nguồn nhân lực vật lực chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn có được chất lượng dịch vụ như mong đợi cùng với giá thành phải chăng.

Quy trình hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận ra sao?

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát diện tích mặt bằng
 • Báo giá chi phí thi công phá dỡ
 • Hai bên kí hợp đồng thi công phá dỡ
 • Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng
 • Nghiệm thu, tiến hành thanh lý theo hợp đồng.

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Thủ Đức uy tín, giá rẻ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *