Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp uy tín, giá rẻ

Taxi Tải Giá Rẻ là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp Sài Gòn và các khu vực lân cận. Việc trả lại không gian văn phòng về tình trạng hiện có đòi hỏi mức độ chuyên nghiệp cao và là một nhiệm vụ đầy thách thức mà các kỹ sư phải được thông báo về các khía cạnh kỹ thuật của tòa nhà văn phòng và các quy định của tòa nhà để thực hiện hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Nhận điều bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ hoản trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp

Việc xây dựng hoàn trả mặt bằng đòi hỏi phải thu dọn mặt bằng và dỡ bỏ mọi công trình xây dựng cũ xuống cấp không an toàn hoặc mục đích sử dụng không còn phù hợp để xây dựng, hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại.

Bạn cần di dời văn phòng hoặc phá bỏ các công trình kiến trúc lỗi thời? Sẽ khiến bạn hài lòng nếu bạn có thể tìm ra cách tháo lắp công việc an toàn, không gây hại cho các công trình lân cận, không nguy hiểm, giá cả phải chăng và không có rủi ro. Để đảm bảo an toàn, di chuyển và hiệu quả kinh tế, họ sẽ hỗ trợ bạn cung cấp các giải pháp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Gò Vấp

Bạn lo lắng về sự an toàn của công việc phá dỡ hơn nữa là bảo vệ tính mạng con người. Họ thuê các nhóm nhà thầu độc lập một cách vô trách nhiệm và không có bất kỳ sự bảo vệ nào của pháp luật.

Thành công lớn nhất của mỗi công trình phá dỡ là đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Đây là tiêu chí làm việc của Taxi Tải Giá Rẻ, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ này.

Nhận điều bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ hoản trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Gò Vấp
Nhận điều bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ hoản trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp gồm những loại hình nào?

Việc thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Gò Vấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức so với việc tự mình hoàn thành công việc. Vì vậy, công ty Taxi Tải Giá Rẻ sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc cần thiết, bao gồm:

 • Lát lại sàn nhà và vệ sinh sàn công nghiệp.
 • Tháo cửa kính xung quanh và bức tường kính.
 • Sơn lại tường sau khi khoan.
 • Tháo thảm và sàn gỗ nhanh chóng, gọn gàng.
 • Tháo đường dây mạng, máy lạnh, đèn âm trần.
 • Phá dỡ vách thạch cao, trần và tái thiết.
 • Đưa tất cả các loại phế thải xây dựng ra bên ngoài kết cấu.
 • Hệ thống điện âm sàn, âm trần, điều hòa, đường dây mạng.

Ưu điểm của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp tại Taxi Tải Giá Rẻ

 • Đảm bảo rằng mọi thứ được thực hiện đúng thời gian và nhanh nhất.
 • Được xây dựng bởi các nhóm nhân viên hiểu biết và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm
 • Đảm bảo định giá hợp lý ở mức giá tốt nhất có thể
 • Duy trì môi trường sạch sẽ
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho cả các cá nhân và nơi làm việc

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, khảo sát và báo giá

Taxi Tải Giá Rẻ sẽ cử đội ngũ tư vấn viên tới khảo sát tình hình công trình và cũng như chất lượng của địa điểm sau khi có được lịch hẹn gặp từ khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công đảm bảo đúng tiến hành một cách dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên những phương án và báo giá đối với các yêu cầu đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp

Nếu như khách hàng đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty chúng tôi sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in thành hai bản hợp đồng hoàn trả mặt bằng với các mục chi tiết và rõ ràng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và cũng như các chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Mọi quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp sẽ được giám sát một cách kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng sẽ được đảm bảo và trả lại nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện xong sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu phía khách hàng. Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với những kết quả của công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ sẽ tiếp nhận những phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết các kiến nghị từ phía khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp tại Taxi Tải Giá Rẻ
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp tại Taxi Tải Giá Rẻ

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG QUẬN GÒ VẤP
STT HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ/VNĐ GHI CHÚ
1 Phá dỡ trần thạch cao m2 60.000 Quý khách lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích từ 80m2 sàn trở lên. Và có vị trí gần chỗ đậu xe không cách xa quá 100m. Nếu vượt quá sẽ được tính phí khác.
2 Phá dỡ vách ngăn thạch cao m2 55.000
3 Phá dỡ tường gạch 110 m2 105.000
4 Phá dỡ tường gạch 220 m2 175.000
5 Dóc vữa tường xi măng m2 45.000
6 Phá sàn bê tông cốt thép 110 m2 185.000
7 Phá sàn bê tông cốt thép 220 m2 390.000
8 Đục nền gạch si măng m3 800.000
9 Phá cầu thang m2 310.000
10 Phá dầm, cột bê tông cốt thép mD 250.000
11 Phá Móng bê tông dạng khối m3 1.550.000
12 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 650.000
13 Tháo cửa gỗ cử nhôm kính Bộ 250.000
14 Tháo cửa kính cường lược, vách m2 100.000
15 Xe vận chuyển trạc 5m3 850.000
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Gò Vấp tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Gò Vấp tại Taxi Tải Giá Rẻ

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp

Trước khi tiến hành dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Gò Vấp bạn nên cần lưu ý điều gì?

 • Nếu được, bạn có thể thanh lý những vật dụng không cần thiết nhằm để việc tháo gỡ diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh
 • Có kế hoạch hoàn trả mặt bằng văn phòng một cách chi tiết để dễ dàng trong việc thống nhất thời gian sắp xếp, đóng gói cũng như di chuyển đồ đạc
 • Bạn nên lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian và công sức
 • Việc hoàn trả mặt bằng văn phòng cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện
 • Nên chọn lựa một giờ đẹp để thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc đi mà không bị cản trở và ảnh hưởng về mặt giao thông

Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?

Tuy nhiên, hầu hết các hợp đồng thuê mặt bằng đều theo quy định về việc hoàn trả mặt bằng nguyên trạng như ban đầu nên bạn cần cân nhắc phương án sửa chữa.

Tại Taxi Tải Giá Rẻ hay bất kỳ đơn vị thi công dịch vụ nào khác đều cần khảo sát thực tế để biết được những quy định chung, yêu cầu của Ban Quản Lý tòa nhà đó. Khảo sát được các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của phía khách hàng và đưa ra báo giá thật chi tiết, và cũng như thời gian thi công cụ thể. Bạn có thể thảo bảng giá tại công ty chúng tôi ở trang website này.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp ở đâu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Gò Vấp cho bạn lựa chọn. Một trong những công ty uy tín hàng đầu bạn hiện nay bạn có thể tìm đến, đó chính là Taxi Tải Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng với nguồn nhân lực vật lực chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn có được chất lượng dịch vụ như mong đợi cùng với giá thành phải chăng.

Quy trình hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp ra sao?

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát diện tích mặt bằng
 • Báo giá chi phí thi công phá dỡ
 • Hai bên kí hợp đồng thi công phá dỡ
 • Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng
 • Nghiệm thu, tiến hành thanh lý theo hợp đồng.

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận uy tín

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *