Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú giá rẻ, uy tín

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú uy tín, giá rẻ

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên am hiểu nhiều kinh nghiệm. Để hỗ trợ bạn hoàn thành những công việc này một cách nhanh chóng và hợp lý, hãy liên hệ ngay với công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi.

Có nên dùng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú?

Khi công ty của bạn phải chuyển đến một văn phòng mới đẹp hơn, khang trang hơn và chuyên nghiệp hơn vì công việc kinh doanh đang phát triển mạnh. Bạn không chỉ phải di dời văn phòng mà còn phải khôi phục không gian về trạng thái như khi hợp đồng đã ký. Do nghĩa vụ và yêu cầu hoạt động của từng đơn vị, doanh nghiệp của bạn đã xây dựng hoặc thiết lập cơ sở vật chất để đáp ứng các yêu cầu này khi thuê mặt bằng, nhưng bây giờ nó cần phải trả lại trong tình trạng như khi thuê và nó không phải là một nhiệm vụ đơn giản.

Bạn cần mọi thứ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, nhưng bạn không có đội ngũ công nhân có trình độ, kinh nghiệm, những người quen thuộc với các quy tắc và thông số kỹ thuật của tòa nhà. Thay vì tự mình làm, bạn có thể chọn thuê các dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Tân Phú tại Taxi Tải Giá Rẻ.

Việc dỡ bỏ và trả lại không gian văn phòng được thực hiện bởi một nhóm nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong nhiều ngành, bao gồm mộc, điện và xây dựng. Luôn nhiệt tình trong mọi khâu của công việc, chúng tôi hướng dẫn tận tình cho khách hàng để đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh chóng, chi phí hợp lý và hiệu quả tốt nhất.

Có nên dùng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Tân Phú?
Có nên dùng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Tân Phú?

Lý do nên chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú tại Taxi Tải Giá Rẻ

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Tân Phú, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa và hỗ trợ mọi công việc vận chuyển văn phòng đều là những lĩnh vực chuyên môn của Công Ty Taxi Tải Giá Rẻ:

 • Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất:
 • Nhân viên kỹ thuật có trình độ, đam mê và chuyên nghiệp.
 • Phạm vi hoạt động: Chúng tôi mở rộng dịch vụ đến tất cả các quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Luôn thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng, và nếu xảy ra mất mát sản phẩm hoặc hư hỏng thiết bị, bạn thề sẽ bồi thường đầy đủ mọi thiệt hại.

Các lĩnh vực sau đây đều do đội ngũ chuyên gia của Taxi Tải Giá Rẻ đảm nhận:

 • Thợ sửa ống nước và thợ điện (tháo lắp và đi dây điện cho an toàn …).
 • Thợ xây (trần thạch cao và vách ngăn …).
 • Sơn pha nước (có thợ sơn phụ trách và làm đẹp theo yêu cầu của từng khách hàng …).
 • Thợ nhôm kính (tháo lắp cửa kéo, cửa cuốn và vận chuyển nhôm kính …)
 • Thợ mộc (loại bỏ các vách ngăn hoặc các vật dụng bạn cần sử dụng lại)

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, khảo sát và báo giá

Taixi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ cử đội ngũ tư vấn viên tới khảo sát tình hình công trình và cũng như chất lượng của địa điểm sau khi có được lịch hẹn gặp từ khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công đảm bảo đúng tiến hành một cách dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên những phương án và báo giá đối với các yêu cầu đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú

Nếu như khách hàng đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty chúng tôi sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in thành hai bản hợp đồng hoàn trả mặt bằng với các mục chi tiết và rõ ràng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và cũng như các chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Mọi quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú sẽ được giám sát một cách kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng sẽ được đảm bảo và trả lại nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện xong sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu phía khách hàng. Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với những kết quả của công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty Taixi Tải Giá Rẻ Sài Gòn sẽ tiếp nhận những phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết các kiến nghị từ phía khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Tân Phú tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Tân Phú tại Taxi Tải Giá Rẻ
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ quận Tân Phú tại Taxi Tải Giá Rẻ

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú tại Taxi Tải Giá Rẻ

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG QUẬN TÂN PHÚ
STT HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ/VNĐ GHI CHÚ
1 Phá dỡ trần thạch cao m2 60.000 Quý khách lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích từ 80m2 sàn trở lên. Và có vị trí gần chỗ đậu xe không cách xa quá 100m. Nếu vượt quá sẽ được tính phí khác.
2 Phá dỡ vách ngăn thạch cao m2 55.000
3 Phá dỡ tường gạch 110 m2 105.000
4 Phá dỡ tường gạch 220 m2 175.000
5 Dóc vữa tường xi măng m2 45.000
6 Phá sàn bê tông cốt thép 110 m2 185.000
7 Phá sàn bê tông cốt thép 220 m2 390.000
8 Đục nền gạch si măng m3 800.000
9 Phá cầu thang m2 310.000
10 Phá dầm, cột bê tông cốt thép mD 250.000
11 Phá Móng bê tông dạng khối m3 1.550.000
12 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 650.000
13 Tháo cửa gỗ cử nhôm kính Bộ 250.000
14 Tháo cửa kính cường lược, vách m2 100.000
15 Xe vận chuyển trạc 5m3 850.000
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Tân Phú tại Taxi Tải Giá Rẻ
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Tân Phú tại Taxi Tải Giá Rẻ

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú

Trước khi tiến hành dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Tân Phú bạn nên cần lưu ý điều gì?

 • Nếu được, bạn có thể thanh lý những vật dụng không cần thiết nhằm để việc tháo gỡ diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh
 • Có kế hoạch hoàn trả mặt bằng văn phòng một cách chi tiết để dễ dàng trong việc thống nhất thời gian sắp xếp, đóng gói cũng như di chuyển đồ đạc
 • Bạn nên lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian và công sức
 • Việc hoàn trả mặt bằng văn phòng cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện
 • Nên chọn lựa một giờ đẹp để thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc đi mà không bị cản trở và ảnh hưởng về mặt giao thông

Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?

Tuy nhiên, hầu hết các hợp đồng thuê mặt bằng đều theo quy định về việc hoàn trả mặt bằng nguyên trạng như ban đầu nên bạn cần cân nhắc phương án sửa chữa.

Tại Taxi Tải Giá Rẻ hay bất kỳ đơn vị thi công dịch vụ nào khác đều cần khảo sát thực tế để biết được những quy định chung, yêu cầu của Ban Quản Lý tòa nhà đó. Khảo sát được các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của phía khách hàng và đưa ra báo giá thật chi tiết, và cũng như thời gian thi công cụ thể. Bạn có thể thảo bảng giá tại công ty chúng tôi ở trang website này.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú ở đâu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín quận Tân Phú cho bạn lựa chọn. Một trong những công ty uy tín hàng đầu bạn hiện nay bạn có thể tìm đến, đó chính là Taxi Tải Giá Rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng với nguồn nhân lực vật lực chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn có được chất lượng dịch vụ như mong đợi cùng với giá thành phải chăng.

Quy trình hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú ra sao?

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát diện tích mặt bằng
 • Báo giá chi phí thi công phá dỡ
 • Hai bên kí hợp đồng thi công phá dỡ
 • Mặt bằng sẽ được phá dỡ, hoàn trả hiện trạng
 • Nghiệm thu, tiến hành thanh lý theo hợp đồng.

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú trọn gói chuyên nghiệp, Taxi Tải Giá Rẻ còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác như: vận chuyển nhà giá rẻCho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởngcho thuê kho chứa đồ – chứa hàng, dịch vụ chuyển nhà trọdịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnhBán thùng carton chuyển nhà TP.HCMDịch vụ cho thuê xe cẩu tphcmDịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòngDịch vụ bốc xếp giá rẻ tphcmDịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻDịch vụ cho thuê xe nâng hàng, hạ hàng hóa giá rẻ

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *