Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7

dich vu thao lap di doi may lanh gia re quan 12

Nếu như bạn đang muốn tháo lắp, hay di dời máy lạnh từ vị trí này sang một vị trí khác trong căn nhà của mình. Hay bạn cần lắp đặt lại máy lạnh mới, hay chỉ muốn tháo lắp máy lạnh xuống để cất vào kho, hoặc thanh lí… Để làm được những điều đó không hề đơn giản bạn đang cần tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7. Hãy để những công việc đó cho Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sẽ làm thay bạn thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Tại sao nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7

Nhiều người chưa có chuyên môn trong lĩnh vực điện cơ – điện lạnh tự ý tháo lắp máy lạnh nguy cơ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy hiểm cho cả người lẫn máy, sẽ dễ dẫn đến nhiều khó khăn và bất tiện thậm chí có xảy ra những vấn đề nghiêm trọng mà bạn không mong muốn khi bạn tự ý thực hiện.

Với dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 7 của công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thao tác làm việc một cách nhanh chóng, đúng kĩ thuật. Xử lý triệt để những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình tháo lắp máy lạnh. Qua đó, sẽ giúp máy lạnh của bạn hoàn thiện một cách an toàn.

Nhân viên kĩ thuật tiến hành kiểm tra máy lạnh
Nhân viên kĩ thuật tiến hành kiểm tra máy lạnh

Khi các bạn không tính toán và phân tích được vị trí cần lắp đặt phù hợp, sẽ dễ dẫn đến hư hỏng, củng như gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh. Điều này sẽ không xảy ra khi mọi việc tháo lắp di dời máy lạnh được thực hiện bởi nhân viên của chúng tôi, đồng thời sẽ đảm bảo được tính sang trọng cho không gian trong căn phòng.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ để phục vụ cho công việc, nếu như thực hiện một cách không cẩn trọng sẽ rất dễ dẫn đến máy lạnh dễ bị chập điện, hở điện và nhiều vấn đề có thể xảy ra gây ra nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Với dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ của công ty chúng tôi thì nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn kĩ thuật tay nghề cao trong từng khâu thực hiện, sẽ đảm bảo một sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm việc dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh

Để đảm bảo khách hàng sẽ luôn nhận được một dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ chuyên nghiệp nhất, Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối luôn tuân thủ những quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng

Cung cấp một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 uy tín
Cung cấp một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 uy tín
 • Khi khách hàng có nhu cầu cần tháo lắp di dời máy lạnh khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.
 • Nhân viên tư vấn dịch vụ sẽ tiếp nhận toàn bộ những thông tin, hỗ trợ xử lý những thắc mắc yêu cầu của khách hàng và đưa ra những phương án giải quyết.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh

 • Khảo sát chính xác vị trí cần di dời máy lạnh có thuận tiện hay không? Nhằm để đảm bảo tính an toàn cho máy không bị hư hỏng trong quá trình tháo lắp, di chuyển máy lạnh đến vị trí cần lắp ráp.
 • Đánh giá, xem xét mức độ khả năng hoạt động của máy lạnh đối với diện tích của căn phòng, liệu có thích hợp lắp tại vị trí đó không.
 • Báo giá sơ bộ chi tiết cụ thể cho từng công việc cần làm, khi khách hàng đồng ý thợ lắp máy lạnh mới bắt đầu làm việc.

Bước 3: Tiến hành công việc

 • Nhân viên kỹ thuật của dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 sẽ nhanh chóng tiến hành tháo gỡ, di dời máy lạnh lắp vị trí mới theo đúng theo yêu cầu.
 • Sau khi đã hoàn thành xong công việc nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa trước khi bàn giao lại cho khách hàng, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối sẽ không có thêm những phát sinh nào, chế độ bảo hành cũng sẽ được thực hiện đúng theo như cam kết, quy định của công ty.
Nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp di dời cục nóng
Nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp di dời cục nóng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Taxi Tải Giá Rẻ

 • Công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi hiện nay không chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 ra mà chúng tôi còn phân bổ rộng khắp tai TP.HCM. Nhờ vào những lợi thế đó, mà công ty chúng tôi luôn nhanh chóng có mặt tại nhà của khách trong thời gian sớm nhất.
 • Nhận tháo lắp, di dời máy lạnh của những hãng thương hiệu nổi tiếng hiện nay với mức chi phí rẽ, thấp nhất trên thị trường.
 • Hầu hết những vật dụng lắp đặt như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, gas, giá đỡ… nếu như có phát sinh trong quá trình sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ thông báo giá với khách hàng trước khi thực hiện công việc.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ các loại giấy tờ thanh toán.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *