Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8

dich vu thao lap di doi may lanh gia re quan 12

Quận 8 là một trong những khu vực không chỉ tập trung đông đúc dân cư mà tại đây còn có rất nhiều công ty, xí nghiệp, cửa hàng, khách sạn, khu thương mại dịch vụ… dẫn đến nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây ngày một tăng cao. Trong quá trình sử dụng lâu dài nếu bạn muốn tháo lắp, di dời thay đổi máy lạnh hãy liên hệ cho dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 của công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi để được xử lí một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Nhu cầu tháo lắp đặt di dời máy lạnh tại quận 8

Việc tháo lắp, di dời máy điều lạnh sang những vị trí khác không phải ai cũng có thể làm được. Bởi tính đặc thù tính chất của công việc chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, cũng như là công sức. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần phải di dời máy lạnh vì phải đổi chỗ ở, đổi vị trí lắp đặt mới, cũng như là việc đổi sang một dòng máy lạnh khác…

Mỗi một dòng máy lạnh sẽ có công suất, cũng như những thông số kĩ thuật hoàn toàn khác nhau để nắm được điều đó thì dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ các bạn. Nếu như thực hiện không đúng kỹ thuật, sẽ dễ gây ra những hư hỏng qua đó sẽ làm giảm đi mức độ tuổi thọ của máy lạnh.

Cung cấp một dịch vụ thao lắp di dời máy lạnh uy tín
Cung cấp một dịch vụ thao lắp di dời máy lạnh uy tín

Vì trong quá trình tháo lắp máy lạnh sẽ có thể gặp nhiều rủi ro không mong muốn nên các chuyên gia chuyên môn chúng tôi luôn khuyến cáo rằng bạn không nên tự tay tháo lắp tại nhà khi chưa có nhiều kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị đi kèm hỗ trợ.

Trong những trường hợp bạn cần phải thay đổi vị trí lắp đặt máy lạnh, hay muốn di chuyển chỗ đặt cục nóng – cục lạnh được an toàn hơn thì bạn hãy tìm đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh của Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi nơi uy tín chất lượng sẽ đảm bảo cho những thiết bị cũng như là sự an toàn cho mọi thiết bị.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Taxi Tải Giá Rẻ

 • Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 của công ty chúng tôi không chỉ hoạt động tại Quận 8 mà chúng tôi còn phân bố rộng khắp tại TP.HCM. Dựa vào những lợi thế đó mà chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà của bạn sớm nhất.
 • Nhận lắp đặt, di dời, sửa chửa máy lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thị trường với một mức giá rẻ nhất.
 • Hầu hết là những vật tư lắp đặt như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, Gas, giá đỡ… nếu như có phát sinh trong quá trình sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật  sẽ thông báo giá trước cho khách hàng trước khi thực hiện.
 • Bên cạnh đó là những chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ các loại giấy tờ thanh toán.

Ngoài cung cấp một dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng và chuyên nghiệp khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm những sản phẩm mới nhất đang được cung cấp tại công ty chúng tôi khi có nhu cầu. Ko chỉ đến tận nhà sửa chữa mà nếu khách hàng có những thắc mắc nào cần hỗ trợ có thể liên hệ đến số tổng đài công ty để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Taxi Tải Giá Rẻ - Cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8
Taxi Tải Giá Rẻ – Cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8

Quy trình của dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8

Để đảm bảo khách hàng luôn nhận được một dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi sẽ cam kết sẽ tuyệt đối luôn tuân thủ theo một quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin của khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu muôn tháo lắp, di dời máy lạnh quận 8 có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ
 • Nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ xử lý những thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra và báo giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh

 • Khảo sát vị trí cần tháo lắp, di dời máy lạnh có thuận tiện hay không? Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho máy lạnh sẽ không bị hư hỏng trong quá trình tháo rời đến vị trí mới.
 • Khảo sát vị trí cần phải lắp đặt máy lạnh theo đúng yêu cầu khách hàng, xem xét mức độ tính khả năng hoạt động của máy lạnh đối với diện tích xung quanh của căn phòng, liệu có thích hợp để lắp đặt không.
 • Báo giá dịch vụ chi tiết từng trên từng công việc, khi khách hàng đã đồng ý thợ lắp máy lạnh sẽ bắt đầu làm việc.
Quy trình thực hiện một cách chuyên nghiệp
Quy trình thực hiện một cách chuyên nghiệp

Tiến hành thực hiện công việc

 • Nhân viên kỹ thuật của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ nhanh chóng tiến hành thực hiện công việc tháo dỡ, di dời lắp ráp máy lạnh theo đúng yêu cầu.
 • Sau khi đã hoàn thành xong, nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể lại hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa trước khi bàn giao lại cho khách hàng, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối sẽ không có thêm những phát sinh chi phí nào, chế độ bảo hành sẽ được thực hiện đúng theo như cam kết.

Thanh Toán

 • Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 về hình thức thanh toàn thì khách hàng có thể thanh toán bằng cách đưa tiền mặt cho nhân viên kĩ thuật hoặc có thể chuyển khoản.
 • Bắt đầu thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng, tư vấn hỗ trợ tận tình mọi yêu cầu của khách hàng.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *