Hướng dẫn cách đóng gói máy giặt khi chuyển nhà

Nếu như bạn đã nắm được cách đóng gói máy giặt theo đúng tiêu chuẩn thì sẽ giúp bạn tránh được những hư hỏng không mong muốn trong quá trình vận chuyển khi chuyển nhà. Máy giặt là vật dùng khá cồng kềnh nên nếu như bạn không đóng gói một cách cẩn thận sẽ khiến cho máy giặt của sẽ bị bạn giảm năng suất hoặc hư hỏng hoàn toàn. Mình cần đóng gói máy giặt như thế nào cho hợp lí thì hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Các vật dụng cần chuẩn bị để đóng gói máy giặt

Màng PE

Cách đóng gói máy giặt với màng PE bọc hàng hóa là loại vật dụng được sử dụng rộng rãi trong công việc đóng gói. Màng PE dùng để quấn hàng hóa với nhằm mục đích để chống bụi, giảm khả năng trầy sướt trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Màng xốp hơi

Màng xốp hơi còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: xốp bọt khí bọc hàng, màng xốp nổ, cuộn bong bóng khí. Màng xốp hơi là một loại màng nhựa có hình trong suốt. Vật liệu này thường được sử dụng dùng để đóng gói và bảo vệ hàng dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí bên trong căng tròn giúp cho bảo vệ hàng hóa được bảo vệ.

Cách đóng gói máy giặc an toàn
Cách đóng gói máy giặt an toàn

Các hạt bong bóng sẽ giúp cho khả năng bảo vệ của những loại hàng hóa dễ vỡ với nhiều loại kích thước khác nhau. Bảo vệ bằng nhiều lớp như vậy sẽ giúp cho sản phẩm bên trong có thể chống được những va chạm trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton

Nếu bạn còn thùng carton cũ khi mua máy giặt thì có thể tận dụng chúng lại để bỏ vào. Nếu không có bạn cũng đừng nên lo lắng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp thùng carton mới với đầy đủ loại kích thước khác nhau nên sẽ có thùng carton phù hợp với những dòng máy giăt của bạn.

Những dụng cụ hỗ trợ khác

Để việc đóng gói máy giặt được ra một cách nhanh chóng hơn thì ngoài những lớp màng bọc ra thì bạn cũng cần chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ khác ví dụ như: bao keo, kéo…

4 bước đóng gói đơn giản hiệu quả
4 bước đóng gói đơn giản hiệu quả

Cách đóng gói máy giặt để vận chuyển

Bước 1: Bạn hãy bọc máy giặt lại với một lớp màng PE. Có thể bọc từ 2 đến 3 lớp để tránh trầy xước bề mặt của máy giặt

Bước 2: Sau khi đã bọc lớp với màng PE xong, tiếp đến bọc đến lớp màng xốp hơi. Mục đích nhằm hạn chế tối đa việc hư hỏng khi va chạm. Có bong bóng khí sẽ giúp máy giặt của bạn được an toàn hơn trong khi vận chuyển. Có thể bọc từ 1 đến 2 lớp màng xốp hơi tùy thuộc vào kích thước của máy giặt.

Bước 3: Đóng gói máy giặt vào thùng carton. Thùng carton sẽ giúp máy giặt của bạn chắc chắn hơn trong quá trình vận chuyển đi xa

Bước 4: Bọc thêm một lớp PE ở ngoài thùng carton để gia tăng thêm một lớp bảo vệ cho máy giặt của bạn (nếu cần thiết).

Sau khi áp dụng những cách đóng gói máy giặt như trên của Taxi Tải Giá Rẻ 24H khi đó máy giặt của bạn đã sẵn sàng để được vận chuyển. Một lưu ý nữa là khi vận chuyển là hãy cố định máy giăt  trong một tư thế đứng, tránh việc để nằm ngang. Điều này sẽ giúp máy giặt của mình tránh được những hư hỏng khi vận chuyển.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển máy giặt sao cho an toàn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *