Hướng dẫn xem ngày chuyển phòng làm việc hợp tuổi

Việc xem ngày chuyển phòng làm việc hợp theo tuổi của gia chủ có ý nghĩa rất đặc biệt trong việc kinh doanh, hay là buôn bán. Nhiều người quan niệm rằng, nếu như tìm cho mình được ngày hoàng đạo tốt để chuyển dọn văn phòng làm việc, thì mọi công ăn việc làm tại chỗ mới sẽ có những khởi đầu thuận lợi, sẽ gặp được nhiều sự may mắn tài lộc hơn qua đó có thể loại bỏ được những điều xui rủi không mong muốn.

Xem ngày chuyển phòng khá đơn giản và bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như là công sức của mình. Cùng Taxi Tải Giá Rẻ tìm hiểu rõ hơn về những cách chọn ngày tốt để chuyển trụ sở làm việc của mình sao cho hợp phong thủy gia chủ nhé.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển phòng làm việc

Việc xem phong thủy để chọn ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ thời cổ đại Phương Đông. Đây là một bộ môn khoa học được giới nghiên cứu dựa trên học thuyết, sách vở, do đó các bạn có thể tham khảo qua thông tin mỗi khi làm những công việc quan trọng như chuyển phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển trọ, hay chuyển công tác hay bắt đầu công việc mới…

Ý nghĩa của việc chuyển văn phòng làm việc
Ý nghĩa của việc chuyển văn phòng làm việc

Việc xem ngày lành tháng tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi, ngày sinh, hay là tháng sinh của đối tượng được xem mà học thuyết phong thủy còn dựa vào hình dáng, nhân tướng học qua đó có thể đưa ra những gợi ý về những ngày tốt nhất cho người đó.

Việc chọn được ngày tốt để bắt đầu công việc làm ăn nhằm mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh của bạn, sự thành công hay thất bại mà bạn đang làm. Do đó việc xem ngày chuyển phòng làm việc cần phải hết sức lưu ý.

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc

Có nhiều cách để xem ngày tùy theo ý muốn, cũng như quan niệm của mỗi người mà có thể áp dụng cách này hoặc là cách kia nhưng chung quy lại ai cũng chỉ mong muốn công việc của mình được diễn ta một cách tốt đẹp, mọi chuyện được hàng thông, gặp nhiều may mắn…

Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của người lãnh đạo

Tại sao lại phải xem ngày chuyển phòng làm việc dựa vào tuổi của người lãnh đạo. Bởi người lãnh đạo là người đứng đầu trong công ty, là người quyết định đến sự thành công hay thất bại, phát triển của toàn bộ doanh nghiệp. Người lãnh đạo được ví như đầu tàu vậy đó.

Xem ngày chuyển phòng dựa theo người lãnh đạo
Xem ngày chuyển phòng dựa theo người lãnh đạo

Từ tuổi mệnh của người lãnh đạo, qua đó bạn sẽ xem được những ngày đẹp hợp với mệnh của người đó. Qua đó có thể chọn được những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc. Đến nơi làm việc mới người lãnh đạo cũng nên là người cúng lễ nhập trạch.

Xem ngày chuyển phòng làm việc nên chọn ngày hành Kim và Thuỷ

Theo quan niệm của người xưa cho rằng thì Kim gắn liền với nhiều tiền tài, lộc lá…tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và phát triển lâu dài. Thuỷ là nước, tiền vào như nước được tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng những gì tài lộc nhất.

Bởi vậy nên chọn những ngày hành Kim và hành Thuỷ để chuyển phòng làm việc sẽ luôn có một sự khởi đầu thuận lợi hơn. Hứa hẹn công ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh mẽ ở nơi mới.

Chọn ngày hoàng đạo

Việc xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo tốt. Bởi việc xem ngày vào những ngày hoàng đạo sẽ tốt hơn để làm những việc trọng đại như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng… Đây là cách để chọn được ngày tốt mà lại đơn giản và chính xác bạn nên tham khảo thêm nếu như có ý định làm việc lớn trong năm nay nhé.

Chọn ra những ngày hoành đạo phù hợp để chuyển phòng
Chọn ra những ngày hoành đạo phù hợp để chuyển phòng

Loại trừ những ngày xấu

Nên hạn chế và loại trừ những ngày xấu, những ngày không tốt. Những ngày còn lại dù đẹp hay bình thường chúng ta cũng đều có thể xem ngày được, ít ra bạn đã loại bỏ được những ngày xấu nhất.

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (những ngày như 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09;  23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch)

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo thầy

Nếu như bạn không thể tự xem ngày chuyển phòng làm việc cho mình được hoặc còn đang phân vân chưa biết chọn ngày thì nên hỏi ý kiến của các thầy. Các thầy phong thủy sẽ giúp bạn có thể chọn ra được ngày chuyển văn phòng phù hợp. Việc chọn được ngày đẹp này ra còn được dựa vào nhiều yếu tố như chủ công ty, phong thủy địa điểm,..

Taxi Tải Giá Rẻ có thể nói việc xem ngày chuyển phòng là việc quan trọng liên quan đến sự thành bại, phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bạn cũng không cần phải quá duy tâm lắm nhưng “có kiêng có lành” phải không nào. Chúc các bạn có thể chọn được cho doanh nghiệp mình một ngày lành thật tốt để chuyển văn phòng nhé.

>> Xem thêm: Danh sách các công việc cần làm khi chuyển văn phòng

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *