Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận 9 Dành Cho Sinh Viên

chuyển nhà 93

Trong cuộc đời sinh viên bạn đã chuyển phòng trọ bao nhiêu lần? Dành cả thanh xuân chỉ để chuyển nhà các bạn thấy thế nào? Có ảnh hưởng đến công việc làm thêm, thời gian học tập không?  Các bạn sinh viên không bị ràng buộc, nên có xu hướng tìm chỗ ở sạch sẽ, thoáng mát, an ninh tốt, mức giá nhà thuê rẻ, thuận tiện cho việc học hành đi làm thêm và có thể sẽ gắn bó lâu dài.

Chuyển đồ có rất nhiều thứ phải lo, nào là phải gọi bạn bè qua giúp đóng gói, bê đồ, tìm mua thùng carton đựng đồ, dây buộc. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên chưa đi làm thì phải cân nhắc gọi xe chở hàng có giá rất rẻ. Cảm giác vô cùng mệt mỏi.

Để giúp các bạn sinh viên giải quyết vấn đề này Công ty Taxi Tải Giá Rẻ cho ra đời dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 9 dành cho sinh viên, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên với mức giá rẻ nhất, với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong khoản thời gian đáng nhớ nhất đời sinh viên tại TPHCM.

Những khó khăn khi sinh viên tự chuyển nhà – mệt mỏi, áp lực

Tâm lý các bạn sinh viên lo sợ gọi dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 9 sẽ tốn tiền. Do đó mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà các bạn thường tự xoay sở, huy động bạn bè qua giúp đỡ, đôi khi vì cả nể nên các bạn qua giúp đỡ nhưng không quen với công việc nên mất rất nhiều thời gian. Trên thực tế chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp đã bỏ dở giữa chừng và đi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì có quá nhiều khó khăn.

Đối với những bạn có điều hòa, máy giặt, tủ lạnh thì việc tháo dỡ rất khó khăn, đây là các vật nặng đòi hỏi bạn có sức khỏe nhưng cần có kỹ năng tháo lắp để không bị ảnh hưởng đến công năng khi lắp đặt lại.

Các bạn sinh viên thường sẽ gọi xe ba gác để chuyển đồ nhưng diện tích xe bé bạn phải mất từ 2 đến 3 chuyến để chuyển hết đồ thì chi phí lại cao hơn rất nhiều so với gọi xe tải chuyển nhà. Xe ba gác chỉ là dịch vụ chuyên chở, không có bốc xếp, nếu trong khâu bọc đồ, xếp đồ không cẩn thận trong quá trình di chuyển sẽ dẫn đến đổ vỡ. Chưa kể trong quá trình chuyển không có gì đảm bảo tài sản, bạn sẽ không được đề bù khi bị mất hoặc rơi vỡ.

Sẽ vất vả hơn nhiều lần nếu tự chuyển bằng xe máy. Đi lại nhiều lần, chở được ít hàng, buộc hàng nhiều lần, tốn công sức, chi phí xăng xe, có thể rơi vỡ và đặc biệt bạn sẽ bị công an bắt vì chở hàng hóa cồng kềnh trong thành phố. Chưa kể nếu thời tiết vào ngày mà bạn chuyển đi là ngày mưa tầm tã.

chuyển trọ 19

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên?

Đến với chuyển nhà giá rẻ quận 9 dành cho sinh viên của Taxi Tải Giá Rẻ các bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, vì chúng tôi là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà và giải thưởng của chúng tôi. Có nhân viên đóng gói, bốc dỡ, trang thiết bị vật tư (băng keo, thùng carton, hộp carton, dây buộc) cần thiết cho việc chuyển nhà, chỉ mất nửa ngày bạn đã chuyển về nhà trọ mới.

Với phương châm luôn coi tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà là thượng đế, cho dù tài sản của bạn có giá trị lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn phải đảm bảo an toàn, thực hiện mọi việc đúng theo quy trình làm việc.

Chúng tôi hiểu rằng việc các bạn đang đi học vẫn còn phụ thuộc tài chính vào gia đình nên mức giá chuyển nhà rất rẻ, phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên. Đặc biệt chúng tôi luôn có chương trình giảm giá lên tới 40% cho các tân sinh viên vào ngày khai giảng tựu trường trong năm học mới. Hãy theo dõi các chương trình khuyến mại của chúng tôi để nhận được mức giá rẻ nhất, hoặc chia sẻ đến các người bạn của mình, biết đâu đấy một ngày nào đó họ lại đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thì sao!

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà dành cho sinh viên

  • Giá rẻ, có nhiều chương trình khuyến mại cho sinh viên, không phát sinh phụ phí.
  • Nhân viên chuyên nghiệp đảm báo việc chuyển trọ diễn ra thuận lợi.
  • Đồ đạc được bọc lót và đóng gói gọn gàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Thời gian chuyển nhanh chóng.
  • Có đầy đủ phương tiện chở đồ vào ngõ nhỏ.

Chúng tôi tin rằng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 9 dành cho sinh viên là quyết định thông minh của các bạn sinh viên. Hãy dành thời gian và công sức cho việc học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn. Khi cần chuyển nhà trọ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *