Cách vận chuyển lọ lục bình một cách an toàn hiệu quả

Lọ lục bình thường là vật trang trí trong nhà bằng gốm sứ có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt đây cũng là những món đồ rất dễ vỡ khi vận chuyển. Cách vận chuyển lọ lục bình an toàn hiệu quả khi chuyển nhà thực sự là một việc không hề đơn giản và dễ dàng gì. Bài viết dưới đây Taxi Tải Giá Rẻ sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách vận chuyển lọ lục bình an toàn nhất mà bạn có thể áp dụng.

Nên ưu tiên chuyển lọ lục bình bằng những phương tiện phù hợp

Chọn lựa một phương tiện vận chuyển cũng là một trong các yếu tố góp phần tạo nên cách chuyển lọ lục bình an toàn và đúng cách. Nhưng nhiều người vẫn chọn cách vận chuyển chúng bằng những phương tiện xe hai bánh, xe ba gác để tiết kiệm chi phí. Nếu chẳng may có xảy ra va chạm dù là nhỏ nhất cũng đủ để làm hỏng hoàn toàn lọ lục bình. Nguy hiểm hơn thậm chí là gây nên tai nạn giao thông cho người khác.

Nhân viên vận chuyển lọ lục bình một cách cẩn thận
Nhân viên vận chuyển lọ lục bình một cách cẩn thận

Theo những chuyên gia vận chuyển của Taxi Tải Giá Rẻ thì tốt nhất là nên chọn thuê xe tải vận chuyển hay bán tải. Tùy theo kích cỡ của lọ lục bình chúng ta sẽ chọn trọng tải và thùng xe có kích thước phù hợp.

Như vậy để có thể vừa bảo đảm an toàn cho đồ dùng vừa có mức chi tiền hợp lý, nếu bạn quá bận rộn hay muốn thật sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho lục bình của mình thì cách tốt nhất nên thuê dịch vụ trọn gói vận chuyển.

Hướng dẫn cách vận chuyển lọ lục bình an toàn và đúng cách

Cách vận chuyển lọ lục bình an toàn và đúng cách là vấn đề mà chủ nhà có thể sở hữu vật phẩm này cần quan tâm hàng đầu. Bởi giá trị của một cặp lục bình đẹp hiện nay có một mức giá không hề rẻ. Hơn nữa, nếu tìm mua lại thì cũng chưa chắn sẽ tìm được loại lục bình mới mà mình ưng ý.

Cách đóng gói lọ lục bình đúng cách

Đóng gói là khâu quan trọng nhất để bảo đảm được sự an toàn cũng như tính nguyên vẹn của đồ dùng trong quá trình vận chuyển. Với lọ lục bình cần phải bảo đảm các yếu tố chắc chắn, nằm êm ái. Nên phải hạn chế tối đa những va chạm dù là nhỏ nhất, bởi phần miệng của bình rất dễ bị vỡ.

Đóng gói, bao bộc lọ lục một cách cẩn thận
Đóng gói, bao bộc lọ lục một cách cẩn thận

Các bạn có thể dùng những chiếc chăn, nỉ để quấn quanh nhiều lớp xung quanh lọ lục bình. Nên quấn chặt tay, cũng nên vừa vặn với bình. Tiếp theo dùng dây để buộc chặt chúng lại, sao để chiếc nỉ có thể bao quanh toàn bộ bình. Cần phải dành thời gian để kiểm tra lại độ bền chắc của dây quấn.

Đặt chiếc bình tại một nơi an toàn

Vị trí an toàn để đặt chiếc bình trước khi chuyển đi chính là tạo nên một không gian chứa đựng chắc chắn. Thường là nên dùng các thùng gỗ hay là những thùng bìa carton cứng. Nếu chọn được một thùng chứa có kích cỡ vừa vặn với lọ lục bình thì càng tốt.

Tiếp giáp giữa lọ lục bình và thùng chứa đựng ở phía ngoài nên dùng thêm vải nỉ, giấy carton, túi xốp… chính là bảo đảm sự êm ái tốt nhất nếu như có va chạm qua lại giữa lọ và thùng.

Tốt nhất là nên tạo độ dày để chiếc lọ lục bình hoàn toàn không để rung lắc hay di chuyển được trong thùng chứa thì càng hay.

Giải pháp đơn giản để bảo đảm nguyên vẹn lọ lục bình khi vận chuyển

Những giải pháp vận chuyển lọ lục bình an toàn
Những giải pháp vận chuyển lọ lục bình an toàn

Cách vận chuyển lọ lục bình an toàn & đúng cách hàng đầu chính là thuê một đơn vị vận chuyển trọn gói. Nhất là các dịch vụ chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Kinh nghiệm, cũng như là tay nghề kèm theo đó với sự đầy đủ của những trang thiết bị sẽ là niềm tin với chúng ta. Những yếu tố này sẽ bảo đảm bảo cho lọ lục bình của bạn cũng như là các món đồ dễ vỡ khác luôn được an toàn & nguyên vẹn khi về nhà mới.

Taxi Tải Giá Rẻ là một địa chỉ nhận được nhiều sự tin cậy của nhiều khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Chỉ cần khách hàng liên hệ là chúng ta sẽ có thể được phục vụ tận nơi.

Không cần phải tốn nhiều công sức cũng như là thời gian mọi việc đã có nhân viên làm thay bạn tất cả. Từ khâu đóng gói, vận chuyển, khuân vác và những phương tiện vận chuyển đều được trang bị đầy đủ. Thậm chí còn hỗ trợ đặt lục bình đúng tại nơi ở mới theo đúng với yêu cầu của bạn.

Với những gợi ý về cách vận chuyển lọ lục bình an toàn & đúng cách trong bài viết sẽ là thông tin hữu ích cho các bạn. Vẫn nên thuê dịch vụ chuyển trọn gói để bảo đảm mức độ an toàn cao nhất.

Hãy để Taxi Tải Giá Rẻ phụ giúp bạn khi vận chuyển vật phẩm có giá trị này về nơi ở mới. Vừa có thể bảo đảm an toàn, chất lượng, phục vụ tận tình với một mức chi phí hợp lý. Chúng tôi Taxi Tải Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín và chất lượng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vận chuyển thú cưng đi xa an toàn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *