Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín – chuyên nghiệp quận 5

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín - chuyên nghiệp quận 5

Để có thể vận chuyển kho xưởng và di dời kho xưởng không phải là một chuyện dễ dàng. Đây là công việc đòi hỏi phải cần nhiều sức người hổ trợ nhau, công sức, thời gian và các trang thiết bị kèm theo. Vì vậy nếu như quý khách hàng có nhu cầu cần chuyển nhà xưởng hãy liên hệ đến ngay với dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 của công ty Taxi tải giá rẻ. Chúng tôi đang là đơn vị có kinh nghiệm, thiết bị và máy móc hiện đại. Một đội ngũ nhân lực được đào tạo sẽ giúp trong quá trình chuyển kho xưởng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tại sao bạn phải chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5?

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 hiện nay đang có khá ít đơn vị cung cấp, đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm một công ty đáng tin cậy, uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty Taxi tải giá rẻ có đầy đủ các yếu tố khách hàng cần như:

 • Đội ngũ xe vận chuyển với đầy đủ chủng loại xe mới nhất và nhiều loại trọng tải khác nhau.
 • Tập thể nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển dọn kho xưởng trên 5 năm tại Tp.HCM, tận tâm và có tinh thần với trách nhiệm cao trong công việc
 • Đảm bảo an toàn về con người cũng như là máy móc, vật tư, các trang thiết bị trong kho xưởng xuyên suốt quá trình dọn kho.
 • Có đội ngũ xe nâng, xe đẩy, xe chở hàng, thang cuốn và thiết bị máy móc được hỗ trợ trong suốt quá trình nâng bốc với hệ thống máy móc hiện đại cần phải chuyển dọn.
 • Công ty của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại quận 5.
 • Là tên tuổi đang được rất nhiều khách hàng là đơn vị tín nhiệm và trong đó có những công ty nước ngoài.

Khi đến với công ty chúng tôi, Taxi tải giá rẻ cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết sức mình vì sự hài lòng của khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng:

 • Thời gian bốc xếp hàng hoá đúng tiến độ.
 • Cho thuê hàng hóa với số lượng nhân công tùy thuộc vào công việc và yêu cầu của quý khách hàng.
 • Chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn, chứng từ để quý khách hàng tiện thanh toán.
 • Làm việc liên tục 24/7 kể cả những ngày nghỉ, Lễ, Tết. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức khi quý khách hàng gọi.
 • Trong quá trình làm việc nếu như không may có xảy ra tình trạng thất thoát, trầy xước và đổ vỡ hàng hoá, đồ đạc chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường tổng  thiệt hại 100% theo như giá trị thị trường.

Phương châm làm việc của chúng tôi đó là “khách hàng là thượng để” đảm bảo luôn uy tín chất lượng nhất, nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp đem tới cho khách hàng một chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và sự nhiệt tình trong suốt công việc quý khách sẽ thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi.

Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi

Với một đội ngũ nhân công trẻ, năng động, tinh thần với trách nhiệm cao. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu công việc của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và với giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất:

 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả.
 • Tinh thần, thái độ và ý thức phục vụ có trách nhiệm cao.
 • Trung thực, cẩn thận và luôn quý trọng Khách Hàng.
 • Không phát ngôn và cư xử thiếu văn hoá.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5

Quy trình của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10
Quy trình của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10

Bước 1: Khảo sát và ký kết hợp đồng

 • Khảo sát địa hình và đánh giá khối lượng đồ đạc cần phải vận chuyển.
 • Báo giá chi tiết đến quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 2: Tiến hành vận chuyển hàng hoá

Tất cả hàng hóa, đồ đạc và thiết bị của khách hàng đều được bốc xếp và vận chuyển bằng xe ô tô với tải trọng phù hợp đến địa chỉ mới. Máy móc nặng sẽ được nâng cẩu phù hợp với tất cả trọng lượng.

Bước 3: Trách nhiệm với khách hàng

Công ty Taxi tải giá rẻ luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ và kinh nghiệm để có thể giúp cho mọi quý khách hàng và kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển một cách an toàn nhất. Chúng tôi chính là một trong các doanh nghiệp đã và đang là đơn vị chuyên chuyển kho xưởng lớn nhất và uy tín nhất tại TPHCM.

Ngoài quận 5 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 10

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *