Hướng dẫn cách treo gương bát quái đúng cách

cách treo gương bát quái đúng cách

Bảo bối có sức mạnh rất lớn chính là gương bát quái và để phát huy công dụng tốt nhất được treo đúng chỗ. Bên cạnh đó, đối với những ngôi nhà có hướng xấu bảo bối nay được dùng bảo vệ khắc phục và hóa giải. Đối với những ngôi nhà ở gần nghĩa trang, gần đường, gần cầu, cầu vượt, những ngã tư có cây cổ thụ lớn và xe lửa,…. Bên cạnh đó, treo gương bát quái tại các vị trí này ắt sẽ gây nguy hại cho người trong nhà về sự nghiệp, sức khỏe. Hơn thế nữa, treo gương bát quái cũng dùng để hóa giải lo lắng của gia chủ khi tuổi gia chủ không hợp với hướng nhà ở hiện tại. Được sự kết hợp của những yếu tố: Sơ đồ bát quái, Sơ đồ Lạc Thư, và thêm năm ngyên tố phong thủy chính vì vậy nó mới có sức mạnh ghê gớm như vậy. Cùng Taxi tải giá rẻ tìm hiểu cách treo gương bát quái đúng cách.

Treo như thế nào để thể hiện được hết sức mạnh?

Treo gương bát quái, nếu không được sự tinh thông mách bảo thì không được tùy ý. Sự phức tạp cầu kỳ khi sử dụng với đi đôi với sức mạnh chính. Cùng nhau điểm qua những lỗi hay mắc phải không biết cách treo gương bát quái của người không biết sử dụng.

  • Gương bát quái lõm có thiết kế cong vào trong để tích tụ thu hút các nguồn năng lượng. Nếu phương vi phong thủy có hiện tượng tán khí hoặc muốn thu hút những luồng năng lượng tốt vào nhà thì nên treo gương bát quái lõm để thu hút.
  • Sử dụng gương bát quái loại nào thì cần phải rất chú ý vì nếu không biết sử dụng bài trí sao cho đúng thì gây hậu họa khôn lường cho chính mình hay hàng xóm. Do vậy gương phẳng được sử dụng rất nhiều do tính ôn hòa của nó.
  • Gương lồi là gương bát quái có thiết kế hướng ra ngoài để phân tán và phản lại những năng lượng xấu, những năng lượng tiêu cực có hại. Khi nhà ở có hướng cửa chính hay cửa sổ gặp các vật thể có nhiều sát khí xung chiếu vào thì khi đó gương lồi sẽ phát huy tác dụng của nó.

Treo gương bát quái như nào là đúng?

Cách treo gương bát quái như thế nào là đúng cách? Theo phong thủy nhà ở, cho biết có những trường hợp huy hữu chẳng hạn như sống trong một tòa nhà mà gia chủ treo hướng ra ngoài cũng có thể chấp nhận nếu không thể treo gương bát quái ra ngoài thì treo ở vị trí cửa sổ. Khi treo gương bát quái bạn cần hỏi ý người có chuyên môn để tham khảo ý kiến. Khác với các sản phẩm phong thủy khác, không giống như tượng gỗ đức phật, tranh gỗ, hay đồ nội thất nên rất hiếm khi treo trong nhà. Bên cạnh đó, một số chuyên gia phong thủy cũng đồng ý về việc có thể có những 1% những trường hợp siêu đặc biệt mà treo gương bát quái trong nhà ở.

Xem thêm: Khám phá các loài hoa mang lại may mắn cho nhà vào tết nguyên đán

Sử dụng gương khắc hình tướng thần cưỡi hổ đúng cách

Sát khí tạo ra sẽ mạnh hơn, nếu gương bát quái được khắc hình thần tướng cưỡi hổ, mang binh khí trong tay hoặc miệng hổ ngậm binh khí. Cho nên, sẽ ảnh hưởng tới nhà đối diện khi treo gương bên ngoài. Bên cạnh đó, hung khi ở nơi khác với sức mạnh áp đảo và không thể chống lại được cũng kéo tới nhà gia chủ. Không phải cứ treo nhiều là có nhiều thần bổ trợ tốt, đây chính là một điều sai lầm rất lớn. Nếu thêm bát quái gương đôi khi lại rước họa vào mình. Treo gương bát quái tùy theo mỗi nhà, không nhất thiết nhà cũng phải treo. Trường hợp nếu không thấy sát khí ở nơi khác chĩa vào nhà thì cũng thật sự không cần đến gương bát quái, có thể thêm vật phong thủy giúp gia tăng may mắn, tài vận như tượng gỗ Phật Di Lặc thì tốt hơn nếu như hướng nhà đã rất tốt với gia chủ.

Theo phong thủy treo gương bát quái

Chủ yếu tích tụ hoặc phân tán năng lượng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ thường thì gương bát quái được đặt gần và trên nơi cửa ra vào. Bên cạnh đó, trong nhà một cái ở mặt trước còn một cái ở mặt sau là đủ, không được phép có trên hai chiếc gương bát quái, họa hoằn. Khu vực châu Á, nghệ thuật cạnh tranh với đối thủ được các nhà kinh doanh nghĩ ra, đôi khi còn đặt hẳn một chiếc gương bát quái lồi hoặc có khẩu pháo hoặc mũi tên chĩa thẳng sang công ty đối thủ. Trong việc sử dụng gương bát quái sao cho không xông sát khí vào nhà bên cạnh do công năng của gương bát quái là rất lớn nên cần phải tỷ mỷ.

Sử dụng gương bát quái khi nào?

  • Đặc biệt chắc chắn phải treo nếu tòa nhà mang nhiều sát khí nặng như một nhà tù, hay là nơi bệnh viện, các căn cứ cảnh sát hay quân sự, nơi nghiên cứu động vật, tòa chính phủ… Đối với một tòa nhà lớn chắn hoặc góc của tòa nhà đó lại chĩa vào nhà mình thì nên treo gương bát quái.
  • Các nhà nằm ở bùng binh hay đơn giản là ngã ba hoặc ngã tư.
  • Các lò mổ giết thịt động vật.
  • Có cây lớn chắn ngay phía cửa nhà.
  • Cạnh  nơi nghĩa trang hay nhà xác.

Hy vọng với bài viết ngày hôm nay, Taxi tải giá rẻ đã cung cấp cho bạn cách treo giương bát quái đúng cách. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thì liên hệ với Taxi tải giá rẻ để được phục vụ tận răng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *