Hướng dẫn giải quyết đất nhà ở có vong

Chuyện ma quỷ là chuyện thuộc về thế giới tâm linh, và là câu chuyện luôn được mọi người hay bàn đến. Có thể có rất nhiều người không tin nhưng bên cạnh đó cũng có những câu chuyện chúng ta cũng rất khó có thể giải thích được lí do. Là một trong những vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm, bởi lẻ nhà ở là nơi con người thường xuyên ở lại và gắn bó từ thế hệ này qua thế hệ khác. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách phát hiện đất có vong và những cách hóa giải.

Xuất hiện những âm thanh kỳ lạ lúc nửa đêm

Thời gian đêm khuya là lúc con người cũng như vạn vật chìm trong tĩnh lặng, chìm trong không gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên rất nhiều người lại bị ám ảnh bởi những tiếng động đáng sợ tới rợn người như: tiếng bước chân cầu thang, tiếng bát đĩa vỡ, tiếng kéo bàn ghế, tiếng khóc rên rỉ hay những tiếng cười đùa của trẻ em, những câu chuyện rì rầm không đầu không đuôi hay những tiếng gõ cộc cộc trên tường…

Nếu gia đình bạn không nuôi những con vật gây tiếng ồn như chó, mèo hay nhà cũng chẳng có trẻ con mà chúng cười đùa như thế thì chắc chắn đây là đất có vong. Bạn hãy bình tĩnh lắng nghe âm thanh phát ra từ đâu và sau đó là nằm yên và chờ cho tới sáng

Cách hóa giải

Đặc biệt bạn cần lưu ý, đối với những tiếng gõ cộc cộc trên vách tường hay những âm thanh như ai đó thả hòn bi xuống nền gạch thì đó chính là hiện tượng “ma trêu” và bạn tuyệt đối không được phép gõ đáp trả lại tiếng động đó bởi làm như thế bạn sẽ bị đớp hồn – vong nhập ngay tức khắc.

Bạn có thể xua đuổi những tiếng ồn trong đêm thanh tĩnh bằng cách treo một quả hồ lô có buộc dây tơ hồng ngang bùng trên hướng tây nam của cửa chính. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt một chiếc chổi cùn hoặc một chiếc quần đùi rách ở nơi phát ra những “tiếng động tâm linh” mà đêm qua bạn vô tình nghe được.

  • Bạn luộc 3 con tôm, 1 miếng thịt, 3 cái trứng mang ra khu đất (hoặc trong nhà mình) thắp 3 cây nhang lên và khấn: “Nếu có vong nào trong đất (nhà), xin về đây chứng và nhận lộc ăn này!
    Sau đó bạn để ý quan sát 3 cây nhang cháy ko điều nhau (có nghĩa là dù cùng được thắp một lúc như nhau nhưng có cây cháy hết rồi mà cây còn thì chừng 1/2). Như thế chắc chắn khu nhà bạn có vong đang ngụ
  • Bạn đến thắp nhang cho miếu thổ công (thần hoang) nào gần nhất trong khu đất với một số trái cây cúng vía, sau đó khấn xin hỏi trong đất nhà có vong nào cư ngụ trên đó hay không! nếu có xin cho 3 quẻ âm dương phân biệt. Rồi gieo đồng xu tự đặt mặt hình là âm, mặt số là dương, nếu 3 lần giống nhau hết thì là ko có nếu trong 3 có 2 âm là có phần âm, còn âm hết cả 3 là nhà bạn đang bị hắc khí xâm lấn!
  • Cách thứ 3 đó là bạn quan sát trên trần nhà tầm 12h đêm đến 3h sáng, nếu có vong thì ko có con thằng lằn nào dám bén mãng đến phần trên bệ thờ cúng, nếu có thì chẳng có vong nào (dù là ông bà cha mẹ)!

Gọi cho nhà ngoại cảm

Khi được mời đến, họ sẽ dùng năng lực của mình và những công cụ cần thiết đẻ phát hiện những điều đáng ngờ đáng ngờ xảy ra, giao tiếp với các linh hồn cuxgn như là cho bạn những lời khuyên hữu ích. Đây là một cách chắc chắn cho sự an toàn của bạn khi sự thật là bạn không chắc rằng nhà mình có an toàn hay không. Những nhà ngoại cảm có thể được tìm thấy trên những trang mạng hoặc trong một cộng đồng tâm linh.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *