Nhà có vong phải làm sao? Cách hóa giải hiệu quả

Nhà có vong phải làm sao? Cách hóa giải hiệu quả

Vong theo, Duyên âm, bóng đè chữa ra sao? những vấn đề này thì luôn lo lắng sợ hãi. có người bị rất nhiều năm trời.Có người bị nhiều lần mỗi đêm, Lúc ngủ dậy thì luôn lờ đờ,  để ai cũng có thể làm được ể oải, cảm giác cực kì mệt mỏi, không làm việc được. Hôm nay mình viết 1 bài để hướng dẫn mọi người. Vậy thì nhà có vong phải làm sao!

Xác định xem mình có bị vong theo phá hay không ?

Khi bị vong theo phá thông thường bạn sẽ bị các biểu hiện như: bị bóng đè, tình duyên lận đận, cả người ể oải mệt mỏi, việc xui xẻo đến với mình liên tục. Nhưng thực sự là chưa chắc do vấn phần âm bạn à. Bạn phải nghĩ những yếu tố khác nữa trước khi nghĩ đến vấn đề phần âm nhé.

Nếu bạn đã giải quyết được tất cả các vấn đề trên mà bạn vẫn bị những biểu hiện bên dưới. Thì rất có thể bạn đã bị phần âm theo hoặc quấy phá.

Biểu hiện những người bị vong theo, người âm theo

Biểu hiện những người bị vong theo là như thế nào?

  • Cảm giác bị bóng đè bị lặp lại nhiều lần, Có cảm giác quan hệ trong mơ (cảm giác rất thât)
  • Tính nết thay đổi thất thường có thể nổi giận, hay buồn bã im lặng ( nhưng theo chiều hướng xấu)
  • Có cảm giác như có người nói chuyện bên tai, xúi giục mình làm gì đó
  • Công việc, hay các vấn đề trong gia đình bỗng nhiên không như ý
Biểu hiện những người bị vong theo, người âm theo - Hiện tượng bóng đè
Biểu hiện những người bị vong theo, người âm theo – Hiện tượng bóng đè

Thường thì những bạn hay bị các vấn đề do phần âm như vậy. Hay là những bạn có huyết áp thấp, chính khí trong cơ thể không đủ. Kết hợp với việc sống trong một môi trường thuận lợi cho phần âm phát triển. Nên rất dễ bị hiện tượng này. Thông thường để chữa triệt để tình trạng liên quan đến phần âm này thì phải theo 3 bước căn bản.

  • Đầu tiên luôn là tăng chính khí (dương khí) của cơ thể
  • Phòng chống phần âm đến gần mình
  • Làm sạch môi trường sống, thanh tẩy năng lượng đất.

Hướng dẫn từng bước cách hóa giải vong theo phá

Vật nuôi có nhiều hành động lạ lùng hoặc chó sủa vu vơ

Vật nuôi bao gồm chó, mèo, chuột… đều là những con vật cực kỳ nhạy cảm với thế giới tâm linh. Chúng có thể nhìn thấy những gì mà người thường không thể phát hiện ra nổi, đặc biệt là chó mực. Nếu thấy chó nhà bạn hay sủa vu vơ hay tru lên từng hồi dài hoặc chạy đến một căn phòng tối để kêu gào ầm ĩ. Riêng chó mực, nếu thấy nó chạy 3 chân 4 căng, chạy kinh hồn bạt vía còn mèo cứ đờ đẫn nhìn chằm chằm vào một điểm nào đó thì ắt hẳn, trong nhà bạn đang ẩn chứa nhiều vong hồn vất vưởng. Khi đã xác định được rằng nhà có vong phải làm gì?

Cách hóa giải âm khí trong nhà:

Với trường hợp vật nuôi như chó mèo sủa inh ỏi hoặc đờ đẫn ngồi im hay chạy trốn khỏi căn phòng nào đó, hãy lấy giẻ lau (bẩn hoặc sạch đều được) có thấm nước tiểu của con vật đó rồi bí mật để vào một góc phòng. Ma quỷ sẽ nhanh chóng rời đi mà không dám lưu lại “lộng hành”.

Nhiều tiếng động lạ xuất hiện xung quanh nhà

Kinh khủng nhất là vào ban đêm, khi ở một mình phải căng tai lên nghe tiếng bát đĩa vỡ hay tiếng bước chân thình thịch đi lại ngoài hành lang hay tiếng khóc lóc thảm thiết cùng những tiếng cào ai oán… Nhiều người đã bị ám ảnh rất lâu bởi việc phải nghe những tiếng động đáng sợ xuất hiện quanh nhà vào những quãng thời gian ma quỷ nói trên.

Nhiều tiếng động lạ xuất hiện xung quanh nhà
Nhiều tiếng động lạ xuất hiện xung quanh nhà

Cách hóa giải âm khí trong nhà trường hợp này:

Trong trường hợp này, nhà có vong phải làm sao? Muốn hóa giải trường hợp ma ám này, hãy treo 1 quả hồ lô có buộc dây tơ hồng ở chính giữa vào đúng hướng Tây Nam của cửa chính. Ngoài ra cũng cần đặt một chiếc chổi cùng hay một chiếc quần đùi rách tại nơi phát ra những tiếng động kinh hoàng đó.

Nếu không bạn sẽ bị ma quỷ hớp hồn hay nhập vong ngay tức khắc. Nếu bạn hay nghe thấy những tiếng gõ “cộc cộc cộc” 3 tiếng gõ/lần ở trên trần nhà hoặc tại vách tường hay tiếng thả hòn bi rơi xuống nền nhà bằng gạch 3 viên/lần thì đừng bao giờ đáp trả hoặc gõ lại.

Đồ đạc biến mất hoặc dịch chuyển so với vị trí ban đầu

Các đồ đạc trong nhà hoặc rất to hoặc rất nhỏ thường xuyên biến mất bí ẩn dù bạn đã cất hoặc sắp xếp chúng gọn gàng như chìa khóa, điện thoại, ví tiền… Hoặc bàn ghế, bát đũa, nồi niêu… biến mất một cách khó hiểu rồi bất ngờ xuất hiện trở lại…

Thường chúng hành động về đêm, muốn biết chỉ cần đặt một vài tép tỏi khô ở vị trí khả nghi. Nếu đồ vật không hề suy xuyển thì chúng đang sợ hãi và cách nhận biết nhà có vong này là chính xác.Hoặc đáng sợ hơn, vong hồn ma quỷ trong nhà cố gắng phát ra từ trường nhằm mục đích di chuyển đồ gia dụng để hù dọa chủ nhà, để họ phải chú ý đến sự tồn tại của chúng.

Đồ đạc biến mất hoặc dịch chuyển so với vị trí ban đầu
Đồ đạc biến mất hoặc dịch chuyển so với vị trí ban đầu

Cách hóa giải âm khí trong nhà:

Có thể linh động sử dụng các cách trừ ma quỷ trong nhà lẫn nhau tùy theo từng vị trí và địa điểm xuất hiện ma quỷ. Tốt nhất, ngay khi nhận thấy những dấu hiệu lạ thường ngày, ngoài các hành động trên, hãy mời thầy phong thủy và tâm linh có tiếng đến nhà hóa giải. Đặt ở góc phải nhà một viên đá thạch anh tím phong thủy, vật phẩm này sẽ hấp thu năng lượng và từ trường xấu của các vong linh, khiến chúng ngày một suy yếu và tự động rời đi.

Qua những mô tả trên thì hy vọng mọi người sẽ phân biệt được và xác nhận được và có vong hay không? và nếu nhà có vong nên làm gì? các biểu hiện những người bị vong theo là như thế nào? Sẽ giúp bạn phần nào nhận biết được và hóa giải nhanh để có thể quay về với cuộc sống bình thường nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *