Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh lên tầng cao an toàn và đúng cách

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh lên tầng cao an toàn và nhanh chóng

Công việc chuyển tủ lạnh lên tầng cao khá khó khăn, nguy hiểm và rất nhiều người vẫn chưa biết cách để có thể chuyển tủ lạnh lên cào tầng cao. Khi chuyển nhà, những đồ vật cồng kềnh luôn là những vật khó khăn nhất, đặc biệt là tủ lạnh vì nó có dung tích rất lớn. Để có thể chuyển tủ lạnh lên các lầu cao một cách an toàn, hãy cùng Taxi Tải Giá Rẻ tham khảo một số kinh nghiệm chuyển tủ lạnh trong bài viết dưới đây nhé!

Một số kinh nghiệm chuyển tủ lạnh lên tầng cao an toàn

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh thứ nhất

Nếu các đội giao hàng của Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn giao tủ cho khách hàng mà không đưa lên lầu được thì xác định cần có nhân viên đến khảo sát trực tiếp và đo đạc kỹ lưỡng cầu thang hoặc giếng trời. Bởi vì các đơn vị này thường không chấp nhận các bước kéo dây hoặc cầu thang quá khó để leo lên. Phần còn lại là tùy thuộc vào chúng ta, họ chỉ đơn giản là bán tủ.

Các đơn vị này thường không chấp nhận các bước kéo dây hoặc cầu thang quá khó để leo lên
Các đơn vị này thường không chấp nhận các bước kéo dây hoặc cầu thang quá khó để leo lên

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh thứ hai

Nếu bạn đã cử nhân viên đi khảo sát, hãy để một nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm đi để khi nhận lời mời, có thể truyền tải đến khách hàng một cách chắc chắn thì chúng ta mới tiến hành. Bởi vì khách hàng thường yêu thích kiểu dáng tủ cụ thể đó nhưng không chắc chắn về khả năng di chuyển tủ lạnh lên tầng cao nên họ ngần ngại mua nó. Do đó, chúng ta phải chắc chắn khi xem xét trước khi nhận lời mời khi không có bất kỳ vấn đề với vận chuyển.

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh với cầu thang bộ

 • Vì đơn vị điện lực đã từ chối điều chuyển nên bạn phải có người có kiến thức và sức khỏe thể chất tốt, chuyên về cầu thang. Bạn biết điều này sẽ là một thách thức lớn như thế nào.
 • Đóng tủ cẩn thận trước khi vận chuyển để tránh làm hỏng hóc do va đập, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến công năng sử dụng.
 • Che chắn những khu vực yếu có thể va chạm, bao gồm kính, mép tường, và ngăn nắp các vật dụng trang trí gần cầu thang

Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh với dây kéo

 • Che hoàn toàn tủ lạnh bằng bìa cứng, vải bố, giấy, xốp để không bị va đập trong quá trình chuyển tủ lạnh lên tầng cao
 • Buộc dây chắc chắn và dùng dây chắc chắn để dây không bị đứt hoặc rơi giữa chừng có thể ảnh hưởng đến nhiều người.
 • Giải phóng mặt bằng xung quanh để sẵn sàng nâng tủ lạnh. Chú ý đến bất kỳ vật sắc nhọn nào trong vùng kéo tủ. Tránh xa vùng kéo phía dưới tủ lạnh để phòng xảy ra tai nạn
 • Kiểm tra xem có đủ người để nâng tủ lên tầng trên hay không, tùy thuộc vào mức độ thử thách của việc kéo. Cần có ít nhất bốn cá nhân khỏe mạnh để tạo ra một lực kéo đủ lớn để nang tủ lạnh lên. Nếu tủ lạnh lớn hơn gây khó khăn trong việc chuyển tủ lạnh, cần trợ giúp thêm người. Công việc sẽ dễ dàng hơn nếu mọi người có một người ra hiệu lệnh kéo để có thể cùng dồn lực.
Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh với dây kéo
Kinh nghiệm chuyển tủ lạnh với dây kéo

Quy trình tiến hành dịch vụ chuyển tủ lạnh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu di chuyển tủ lạnh của khách hàng qua đường dây nóng của công ty hoặc các nền tảng mạng xã hội.
Bước 2: Đơn vị sẽ xác nhận đơn hàng, báo giá kỹ lưỡng cho khách hàng và báo cho họ biết khi nào thì đội sẽ bắt đầu làm việc.
Bước 3: Nếu khách hàng chấp nhận giá, chúng tôi sẽ giao giấy làm hợp đồng dịch vụ (nếu khách hàng có nhu cầu).
Bước 4: Điều khiển xe cẩu đến địa điểm khách hàng đã yêu cầu theo đúng thời gian đã chỉ định.
Bước 5: Chuyển tủ lạnh lên xe và chở đến địa điểm khách hàng đã chỉ định. Nhân viên sẽ đến làm việc ngay nếu cần đưa tủ lạnh lên vị trí cao.
Bước 6: Hoàn thành công việc và giao tủ lạnh nguyên vẹn cho khách hàng.
Bước 7: Gửi cho người tiêu dùng hóa đơn hoặc chứng từ để thu phí dịch vụ chuyển tủ lạnh lên tầng cao

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao tại Taxi Tải Giá Rẻ

Taxi Tải Giá Rẻ không chỉ là một công ty uy tín, chất lượng, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Mà Chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bằng những cam kết sau:

 • Có hơn 10+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistic
 • Có nhiều trang bị nhiều xe tải chuyển nhà trọn gói chuyên dụng, máy móc thiết bị hỗ trợ vận chuyển tiên tiến, hiện đại.
 • Dịch vụ cung cấp không ngừng được mở rộng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà của khách hàng trên mọi địa bàn khu vực.
 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi
 • Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, mất mát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà tphcm trọn gói tại Taxi Tải Giá Rẻ tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại công ty chúng tôi
 • Báo giá chuyển nhà trọn gói giá rẻ một chính xác, không vẽ vời và cam kết sẽ không có thêm chi phí phát sinh thêm ngoài hợp đồng khi đã kí. (Sẽ không tăng giá vận chuyển dù có chuyển nhà vào các cuối tuần, ngày lễ, ngoài giờ hành chính, hay thứ 7, chủ nhật!
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao tại Taxi Tải Giá Rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao tại Taxi Tải Giá Rẻ

Trên đây, Taxi Tải Giá Rẻ đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cần thiết về việc chuyển tủ lạnh lên tầng cao sao cho đúng cách và an toàn. Nếu bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển các đồ vật cồng kềnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất!

>>Có thể bạn quan tâm: Xe chuyển nhà có mấy loại? Thuê xe chuyển nhà cần lưu ý gì?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *