Tìm hiểu phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ

Khi có ý định xây dựng cho mình một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp thì vấn đề phong thủy nhà ở là một yếu tố rất quan trọng được nhiều người quan tâm đến. Và chủ đề ngày hôm nay, Taxi tải giá rẻ xin cung cấp cho bạn tất tần tật về phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ.

Chọn lựa hướng nhà

Theo phong thủy nhà ở, một vấn đề rất quan trọng khi xây nhà theo là hướng nhà tốt cho gia chủ. hứng nhiều tài lộc. Để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ, người mệnh thổ nên xây nhà có hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Chọn lựa màu sắc

Theo phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ, Thổ là màu vàng nên bạn có thể sử dụng màu vàng có thể là vàng đất, vàng cam để trang trí nhà theo phong thủy nhà ở. Bên cạnh đó, theo nguyên lý tương sinh màu đỏ, màu hồng hoặc tiếp thì rất hợp mệnh thổ. Cho nên, trong xây dựng và trang trí nhà cửa để tạo một môi trường sống hợp mệnh và có ý nghĩa thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống lâu dài gia chủ mệnh thổ nên chọn những màu kể trên làm màu chủ đạo.

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh thổ có thể trang trí và sử dụng đồ nội thất màu trắng vì màu trắng thuộc hành kim hợp mệnh thổ vô cùng hợp phong thủy. Tốt nhất nên sử dụng một số đồ nội thất trong nhà màu trắng để hỗ trợ thêm mệnh thổ, giúp gia chủ thêm may mắn, tài lộc và không nên sử dụng màu này quá nhiều.

Với người mệnh thổ thì các màu xanh lá cây hay xanh lục cũng không hợp. Cho nên, để tránh những điềm xấu trong cuộc sống hay sự nghiệp thì  gia chủ mệnh thổ nên chú ý tránh trang trí và sử dụng đồ nội thất có các màu này.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể phối màu phù hợp để có một ngôi nhà đẹp mắt nhất nhưng vẫn hợp mệnh và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Những màu hợp với gia chủ mệnh thổ là những màu không hề khó để trang trí và lựa chọn đồ nội thất.

Chọn lựa vật trang trí và đồ nội thất

Trong nhà của mệnh thổ nên có sự hiện diện của đá, gốm, đất và cây cối chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ. Vì mệnh thổ hợp với những đồ vật có nguồn gốc từ đất và chịu ảnh hưởng từ thiên nhiên. Một vài điều lưu ý, khi lựa chọn đồ nội thất, gia chủ mệnh thổ nên chọn những vật được làm từ đất, đất nung điển hình là gốm sẽ mang lại nhiều sinh khí cho gia chủ và ngôi nhà của họ. Thời điểm hiện tại, đồ gốm sứ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và tính năng sử dụng, từ đồ trang trí đơn giản đến đèn ngủ, bình hoa,…để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho phù hợp mà vẫn đẹp mắt, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, đá cũng là loại vật liệu phù hợp mệnh thổ, đặc biệt là đá cẩm thạch, có thể đem lại nhiều cản trở và may mắn nhưng vận rủi mang đến cho gia chủ. Thời điểm hiện tại, các loại đá được sử dụng và sản xuất trong rất nhiều đồ dùng trong nhà như bề mặt tủ, làm mặt bàn,…vừa hợp mệnh gia chủ vừa giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Gia chủ mệnh thổ có thể trang trí nhà bằng những vật vừa đẹp mắt, dễ sử dụng, các đồ vật kim loại, vừa đem lại may mắn do hợp mệnh. Theo phong thủy thì thổ sinh kim, nên các vật liệu hành kim cũng hợp với những người có mệnh thủy. Trên thị trường Đồ nội thất bằng kim loại rất đa dạng nên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với tổ ấm của bạn. Để nhận được sự hỗ trợ cho mệnh thổ tốt nhất người mệnh thổ nên dùng một cách tiết chế, vừa phải. Đối với gia chủ mệnh thổ không nên sử dụng các đồ nội thất bằng gỗ có thể gây tổn hại cho các thành viên gia đình và gia chủ trong cuộc sống và sự nghiệp. Nên chọn tranh ảnh hoặc các đồ trang trí khác trong nhà có hình chó, vừa giúp ngôi nhà thêm sinh động vừa mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình nói chung và giả chủ nói riêng. Và theo phong thủy chó là loài động vật hợp với mệnh thổ nhất.

Có thể lựa chọn trồng nhiều loại cây ở nhiều vị trí khác nhau sao cho hợp lý, người mệnh thổ hợp trồng cây trong nhà. Bên cạnh đó, cây cảnh trong nhà không chỉ giúp cho ngôi nhà thoáng đãng và vô cùng trong lành, dễ chịu mà nếu trồng những loại cây hợp mệnh còn có ý nghĩa mang lại phúc khí cho gia đình và gia chủ. Gia chủ có thể chọn các loại cây màu vàng, màu nâu, cây có hoa màu đỏ, màu hồng vì những loại những loại này hợp với mệnh thủy. Trang trí trong nhà là mễ lan, sen đá nâu, hoa đồng tiền, cây vạn tuế, cây hồng môn, lục thảo trổ… là những loài cây gia chủ nên trồng. Và mệnh thổ không hợp màu xanh lá cây tránh việc hạn chế sự bỗ trợ của các loại cây gia chủ hạn chế lựa chọn cây cành lá nhiều, xanh đậm.

Hy vọng với những thông tin bổ ích phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ ở trên, hi vọng bạn có thể xây dựng được một ngôi nhà đẹp mắt, vừa ý và hợp mệnh để đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho cuộc sống và sự nghiệp của gia đình cũng như bản thân.

Một số dịch vụ của Taxi tải giá rẻ có thể bạn quan tâm:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *