Bảng kích thước thùng carton tiêu chuẩn hiện nay

kích cỡ thùng carton

Ngày nay, xã hội đang ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu mua sắm của mọi người ngày cũng nhiều hơn, việc để lưu thông vận chuyển hàng hóa sẽ càng nhiều hơn. Vì vậy, để có thể đáp ứng được những nhu cầu bao phủ và bảo quản hàng hóa, công ty Taxi Tải Giá Rẻ chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng một loạt những sản phẩm kích thước thùng Carton khác nhau được dùng phổ biến hiện nay để phù hợp với mặt hàng của bạn.

Đặc điểm của thùng giấy carton

Thùng carton là một loại thùng giấy cứng được cấu tạo từ giấy carton, cứ mỗi 2 lớp giấy thì sẽ có một lớp sóng nằm ở giữa và với các lớp sóng này sẽ được cấu tạo lớn nhỏ khác nhau nhằm với mục đích được chia theo đặc tính của mỗi loại thùng carton khác nhau.

Cũng như nhiều loại thùng khác, thùng hộp carton được chia ra rất nhiều kích thước cũng như nhiều loại khác nhau. Và mỗi loại thì chúng sẽ có những đặc tính, kích thước thùng carton tiêu chuẩn của mỗi thùng carton sẽ không giống nhau và thường được chia dựa vào các lớp sóng.

Kích thước thùng Carton hiện nay
Kích thước thùng Carton hiện nay

>> Xem thêm: Cách đóng gói hàng gửi bưu điện sao cho hiệu quả

Hiện nay, trong những lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hàng hóa tiêu dùng thì thùng giấy carton được sử dụng rất phổ biến vì nó mang đến nhiều sự tiện lợi cũng như là những công dụng khác nhau như:

  • Giúp việc bảo quản, chứa đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau cũng như hỗ trợ việc vận chuyển thêm nhanh chóng, dễ dàng hơn.
  • Giúp việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty hiệu quả và dễ dàng hơn đến với người tiêu dùng thông qua những hình ảnh và chữ được thiết kế, in ấn trên mỗi thùng carton.
  • Bảo vệ môi trường hiệu quả vì thùng giấy carton chúng có khả năng có thể tái chế sử dụng nhiều lần cũng như có độ phân hủy cao.
  • Dùng để làm nhiều vật dụng trang trí với những loại thùng giấy carton cũ.
  • Có thể tái chế lại và sử dụng để làm đồ chơi cho trẻ em, tận dụng được những sản phẩm cũ một cách đầy tiện dụng.

Kích thước thùng carton tiêu chuẩn được đo như thế nào

Thùng giấy carton hiện nay có vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta vì nó là 1 vật dụng giúp để chứa đựng hàng hóa một cách thuận lợi cho công việc kinh doanh và vận chuyển hàng hóa của mọi người.

Tuy nhiên, một trong nhiều khó khăn lớn nhất là làm sao tính toán thật kỹ lưỡng và chi tiết về kích thước thùng carton qua đó để có thể chứa các sản phẩm phù hợp, nhằm đảm bảo việc chứa đựng hàng hóa vừa vặn, sẽ không mất quá nhiều diện tích bên trong, hỗ trợ tốt cho việc bảo quản cũng như là việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, và hiệu quả hơn

Kích thước thùng Carton
Kích thước thùng Carton

>> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa biển số xe theo phong thủy

Thông thường, với những sản phẩm đựnf trong của thùng carton sẽ luôn được thể hiện bằng một kích thước riêng biệt đạt tiêu chuẩn khác nhau. Và chúng ta không thể biết rằng, kích thước được sử dụng trong hầu hết khâu thiết kế sản xuất đó chính là kích thước phủ bì của thùng giấy carton. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại kích thước thùng carton khác nhau cần thiết đó chính là dài x rộng x cao:

  • Chiều dài: Kích thước của cạnh dài hơn của mỗi mặt thùng giấy carton.
  • Chiều rộng: Là kích thước của các cạnh ngắn hơn của mỗi mặt thùng giấy carton.
  • Chiều cao: Đây là kích thước của các cạnh góc vuông với cạnh chiều dài và chiều rộng của thùng carton.

Đó cũng chính là lý do tại sao khi bạn đi mua thùng carton và sử dụng, chúng ta nên cần phải tính toán thật kỹ lưỡng để có được một sự lựa chọn tối ưu nhất. Hỗ trợ tốt hơn cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa thuận tiện hơn cho mỗi người.

Những tiêu chuẩn kích thước thùng carton phổ biến hiện nay

Ai trong chúng ta khi lần đầu sử dụng thùng giấy carton đều ngỡ ngàng và khó khăn vì không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp. Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là là những tiêu chuẩn kích thước thùng carton phổ biến là gì. Hiện nay thùng carton có bao nhiêu loại được dùng phổ biến trong quá trình vận chuyển và chứa đựng hàng hóa hiện nay.

Dưới đây là thông số những kích thước thùng carton phổ biến được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam như:

Loại thùng carton Kích thước thùng carton
Thùng 5 lớp thái 60 x 40 x40
Thùng 5l đài loan 45 x 45 x 40
Thùng 3l mới 100%,thái 50 x 38 x 38
Thùng 3 lớp mới, giấy thái 47 x 36 x36
Thùng 3 lớp mới 90%, giấy thái 52 x 35 x 40
Thùng 3 lớp, mới 90% 60 x 60 x 60
Thùng 3 lớp, mới 90% 50 x 50 x 50
Thùng 3 lớp, mới 95% 50 x 40 x 50
Thùng 3 lớp, mới 95% 40 x 22 x 40
Thùng 3 lớp, mới 90% 60 x 40 x 40

Những thông tin trên được chia sẻ của Taxi Tải Giá Rẻ đã cung cấp chi tiết cho các bạn về định nghĩa, cũng như là những công dụng và kích thước thùng carton hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho mọi người có thể nắm rõ hơn và có lựa chọn phù hợp khi sử dụng sản phẩm này.

>> Tham khảo thêm: Ship COD mất bao lâu sẽ nhận được hàng?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *