Cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn khi chuyển nhà

Việc chở tủ quần áo bằng xe máy liệu đó có phải là cách an toàn mỗi khi di chuyển bằng xe máy? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn quan tâm mỗi khi cần phải di chuyển tủ quần áo sang vị trí mới bằng xe máy. Với các ưu điểm tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhanh chóng, xe máy là một trong những phương tiện vận chuyển mà mọi người đều có nên việc chở tủ quần áo thì trong sẽ tiện lợi và linh hoạt hơn.

Bài viết dưới đây của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ hướng dẫn đến cho các bạn những cách chở tủ quần áo vận chuyển bằng xe máy sao cho vận chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện qua đó để các bạn tham khảo thêm nhé.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho an toàn

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết
Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

>> Xem thêm: [Hướng Dẫn] cách vận chuyển giường và tháo lắp đúng kỹ thuật để vận chuyển

Để việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy sao cho an toàn và được diễn ra một cách suôn sẻ bạn cần phải chuyển bị sẵn sàng các dụng cụ cần thiết thuận tiện cho việc đóng gói cũng như vận chuyển như:

  • Thùng giấy carton
  • Màng PE.
  • Màng xốp hơi.
  • Tua vít.
  • Bút lông.

Tiến hành công việc tháo gỡ tủ quần quần áo

Khi mọi thứ đã chuẩn bị đã xong tiếp theo sẽ tiến hành tháo từng chiếc vít có trong tủ quần áo ra. Nên đánh dấu số theo vị trí tháo, để khi lắp vào dựa vào số thứ tự đã đánh dấu khi đó có thể lắp ráp chính xác và nhanh chóng hơn. Khi vặn vít thì nên vặn lại một cách cẩn thận, vừa tay.

Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho đúng cách, khi đã tháo dỡ xong sẽ đến bước đóng gói chúng lại với nhau. Hãy đóng gói tủ quần áo một cách cẩn thận sao cho các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp lần lượt: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và cuối cùng là một lớp màng PE.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy
Cách chở tủ quần áo bằng xe máy

>> Xem thêm: Những cách vận chuyển hàng dễ vỡ sao cho an toàn

Xếp tủ quần áo lên xe máy

Bạn cần tìm chỗ có mặt bằng phẳng để cố định xe máy thật chắc chắn. Tiếp theo xếp từng mảnh tủ đã tháo lên xe một cách cẩn thận. Lưu ý là việc giữa những mảnh tủ đó nên lót thêm vào đó những lớp vải dày với mục đích để giảm thiểu những hư hại nếu xảy ra va chạm.

Nên lựa chọn tuyến đường di chuyển bằng phẳng, không ổ gà, giao thông thuận tiện để việc vận chuyển dễ dàng hơn. Vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên các tuyến đường đông đúc thì sẽ tiềm ẩn nhiều rủ ro hơn. Ngoài ra, tốc độ di chuyển cũng quan trọng, bạn cần phải di chuyển một cách từ từ tránh việc có thể xử lý được những tình huống bất ngờ trên đường.

Lắp tủ quần áo tại điểm đến

Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy đó là lắp chúng lại khi đến địa điểm mới. Nếu như ngay từ đầu bạn đã đánh dấu số thứ tự thì việc lắp vào lại hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng kí tự đã đánh từ trước và chiếc tủ quần áo đã trở lại hình dáng như lúc đầu.

Trong trường hợp với những tủ quần áo khá to và khó tháo lắp bạn nên thuê thợ tháo lắp để đảm bảo chúng được an toàn cho công việc này. Khi bạn không có kinh nghiệm tháo lắp nếu không có thể làm hỏng tủ.

Taxi Tải Giá Rẻ - Đơn vị chuyển nhà số 1
Taxi Tải Giá Rẻ – Đơn vị chuyển nhà số 1

Chuyển dọn nhà ở đơn giản hơn với Taxi Tải Giá Rẻ

Thay vì bạn phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra cách chở tủ quần áo đến chỗ mới bằng xe máy thì sẽ mất nhiều công sức đóng gói và tháo lắp, thì hãy giao những việc đó cho đơn vị chuyển dọn nhà của chúng tôi sẽ làm thay bạn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức, thời gian dọn dẹp… Tất cả mọi đồ đạc ở trong gia đình bạn sẽ được di chuyển một cách an toàn.

Taxi Tải Giá Rẻ có đầy đủ nhân viên kĩ thuật, sức khỏe tốt, kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm sẽ thực hiện những công việc như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất đơn giản, nhanh chóng. Xe tải vận chuyển có sẵn, nhân công khuân vác; sẽ giúp cho khách hàng có thể giải quết được cách chở tủ quần áo bằng xe máy được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

>> Tham khảo thêm: [Hướng dẫn] Cách xem hướng nhà hợp tuổi đúng phong thủy

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *