Hướng dẫn cách di chuyển tủ quần áo đơn giản khi chuyển nhà

Tủ quần áo luôn là vật dụng quan trọng đối với mỗi gia đình, vì vậy khi chuyển nhà bạn cũng cần di chuyển tủ quần áo theo để sử dụng sao cho ít tốn công sức nhất. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc di chuyển những vật cồng kềnh, muốn tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển tủ quần áo nhưng lại chưa tìm được phương pháp nào hợp lí.

Đừng lo lắng nhé, bài viết ngay dưới đây Taxi Tải Giá Rẻ sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho bạn cách di chuyển tủ quần áo sao cho đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn cách di chuyển tủ quần áo đơn giản

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

Đầu tiên bạn hãy lấy hết toàn bộ đồ dùng bên trong tủ quần áo ra. Vì quá trình di chuyển mình cũng phải tháo hết ra thành từng nhỏ nên cũng không thể chứa quần áo bên trong được. Tiếp theo bạn nên chuẩn bị sẵn một số những dụng cụ cần thiết cho việc tháo gỡ, lắp ráp cũng như đóng gói tủ quần áo như:

  • Màng PE và màng xốp nổ.
  • Bìa carton.
  • Tua vít.
  • Búa đóng đinh.
  • Bút lông dầu.
Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết
Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

>> Xem thêm: [Hướng Dẫn] cách vận chuyển giường và tháo lắp đúng kỹ thuật để vận chuyển

Tháo dỡ và đóng gói tủ quần áo

Khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn hãy bắt đầu tiến hành tháo từng ốc vít của tủ. Lưu ý là tháo đến đâu phải đánh dấu đến đó, điều này là bắt buộc để khi bạn lắp tủ lại tại nhà mới được nhanh chóng và chính xác hơn. Khi vặn vít thì vặn từ từ, bạn có thể dùng máy hoặc thủ công cũng được.

Theo đúng cách di chuyển tủ quần áo sau đi tháo xong thì là đến khâu đóng gói. Bạn hãy đóng gói chúng lại một cách cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng bốn lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và cuối cùng là một lớp màng PE.

Vận chuyển tủ quần áo

Sau khi đã đóng gói xong xuôi, bạn chỉ cần mang những miếng tủ đã đóng gói lên xe tải để vận chuyển đi. Lúc này bạn sẽ không hoàn toàn còn gặp phải những khó khăn khi đi lên hay xuống cầu thang cũng như cửa ra vào nữa. Điều bạn cần phải chú ý đến đó là khi lên xe bạn cần chèn thêm chăn, vải mềm vào xung quanh để vận chuyển được dễ dàng tránh va chạm ngoai ý muốn.

Lắp lại tủ quần áo tại điểm đến

Lắp đặt tủ quần áo khi đến điểm đến
Lắp đặt tủ quần áo khi đến điểm đến

>> Xem thêm: Cách vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn khi đi xa

Sau khi bạn đã di chuyển được tủ quần áo đến địa điểm mới bạn hãy chọn một nơi phù hợp để tiến hành lắp ráp tủ quần áo lại. Lúc này nếu bạn đã đánh dấu kí hiệu bằng bút lông từ trước thì việc lắp hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp theo dấu và chiếc tủ sẽ trở lại với hình dáng ban đầu.

Cách di chuyển tủ quần áo dễ dàng hơn từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thay vì bạn phải đau đầu để nghĩ ra những cách di chuyển tủ quần áo khiến mất nhiều công tháo lắp, đóng gói tủ quần áo. Thay vì bạn phải tự mình mất nhiều công sức, thời gian vận chuyển những vật dụng cồng kềnh, thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình mình đến nơi ở mới. Thay vào đó hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Giá Rẻ giúp bạn.

Để tiết kiệm được thời gian cũng như là công sức thì bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ có cách di chuyển tủ quần áo của bạn sao cho an toàn nhất. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm từ việc tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển.

Tuy là sẽ tốn một chút ít chi phí vận chuyển nhưng bạn sẽ không vất vả vận chuyển cũng như hạn chết được những tổn thất không mong muốn tiết kiệm được một khoảng thời gian quý giá của mình để làm những việc khác.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi chuẩn 2021

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *